SO SÁNH 2 PHIÊN BẢN STANDARD & COMFORT, SỰ KHÁC BIỆT CHO LỰA CHỌN HỢP LÝ?

MG ZS ngay từ những ngày đầu ra mắt đến với khách hàng, gây ấn tượng mạnh với mức giá hấp dẫn, chỉ hơn 500 triệu cho một phiên bản Standard (STD) và nhỉnh hơn 50 triệu cho phiên bản Comfort (COM). Cùng so sánh 2 phiên bản Standard & Comfort trên dòng xe MG ZS 2021 giống và khác nhau như thế nào để lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Xét về tổng thể, cả 2 phiên bản này đều sở hữu những trang bị đi đầu phân khúc, nhưng nếu nhìn lại rồi so sánh thì phiên bản COM sẽ được trang bị thêm một số tính năng cần thiết, phù hợp công nghệ cải tiến đi đầu hiện nay cho dòng xe SUV.

Trước hết cùng tìm hiểu sự giống nhau của 2 phiên bản STD & COM trên MG ZS 2021:

Điểm giống nhau giữa 2 phiên bản Standard & Comfort

Nếu so sánh 2 phiên bản Standard & Comfort trên dòng xe MG ZS 2021. Nhìn sơ qua thì nội thất và ngoại thất gần như giống nhau, với các chi tiết như:
Vẻ ngoài hiện đại, sang trọng, chuẩn phong cách Châu Âu. Với 4 màu cơ bản: trắng, đen, xám, đỏ,…Đều chung kích thước tổng thể 4,323 x 1,809 x 1,653 mm, chiều dài cơ sở đạt 2.585 mm, dung tích khoang hành lý lên đến 1,166L.

Nội thất bên trong xe: Màn hình giải trí cảm ứng 10.1” kết nối Apple CarPlay và Android Auto. Hệ thống điều hòa có khả năng lọc bụi mịn PM 2.5, trang bị thêm cửa gió điều hòa cho hàng ghế sau. Ghế ngồi bọc da màu đen, kết hợp đường chỉ đỏ, mang đến cảm giác sang trọng.

Ngoài ra hỗ trợ cảm giác lái tốt nhất, phù hợp với từng phong cách lái riêng với 3 chế độ: đô thị, thông thường và năng động. Đồng thời, trang bị thêm phanh tay điện tử và giữ phanh tự động, vô lăng tích hợp đầy đủ các nút điều chỉnh tính năng trên màn hình cảm ứng 10.1” dễ dàng hơn cho việc sử dụng các thao tác hỗ trợ người lái trong suốt quá trình di chuyển.

Đặc biệt phải kể đến đó là trang bị hệ thống an toàn, đạt tiêu chuẩn 5* ASEAN NCAP:
1. Hệ thống phân phối lực phanh điện tử (EBD)
2. Hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp (EBA)
3. Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HHC)
4. Hệ thống hỗ trợ đổ đèo (HDC)
5. Hệ thống kiểm soát lực kéo (TCS)
6. Hệ thống cân bằng điện tử (SCS)
7. Kiểm soát phanh ở góc cua (CBC)
8. Hệ thống cảnh báo phanh khẩn cấp (ESS)
9. Chức năng làm khô phanh đĩa (BDW)
10. Cảm biến áp suất lốp trực tiếp (TPMS)
11. Camera cảm biến lùi

Bạn sẽ không phân biệt được nếu không có thêm thông tin dưới đây, cùng so sánh 2 phiên bản Standard & Comfort , đưa ra những lý do đáng cân nhắc dành cho mức giá 50 triệu.

50 triệu, bản Com mang đến những option nào để thuyết phục khách hàng?

Ở phiên bản COM được trang bị thêm một số tính năng, vị chi chỉ với 50 triệu, bản COM được kỳ vọng như thế nào và liệu có đủ sức thuyết phục người mua hay không?

Vẻ ngoài của 2 phiên bản gần như giống hoàn toàn, nếu không để ý chi tiết chắc hẳn rất ít người có thể nhận ra sự khác nhau này. Đó là bản Com được trang bị thêm đèn sương mù, thêm tính năng hỗ trợ khi đi vào những khoảng thời gian có sương mù, dễ dàng quan sát, đảm bảo an toàn hơn cho cả người lái và người ngồi trên xe.

Nội thất bên trong xe được trang bị thêm một số tính năng khác biệt so với bản STD: Kính chỉnh điện lên xuống đều 1 chạm, không cần phải ấn giữ như nút cơ. Nâng cao cảm giác an toàn khi tham gia giao thông với trang bị 4 túi khí (STD 2 túi khí). Và đặc biệt trải nghiệm cảm giác thoải mái trên xe với trang bị hệ thống giải trí tổng 6 loa (STD 4 loa).

Dễ dàng nhìn thấy ở vị trí người lái đó là chi tiết đường chỉ ở trên Vô Lăng, đối với bản COM là chỉ đen, còn bản STD là chỉ đỏ. 2 miếng che nắng bên tài và phụ được kết hợp thêm gương soi ở bản COM, còn STD thì không.

Đặc biệt cảm nhận rõ ràng sự khác biệt nhất, đó là độ an toàn được nâng lên đáng kể khi trang bị thêm túi khí và thay vào đó là trải nghiệm cảm giác hoàn hảo hơn khi ngồi trên xe với hỗ trợ của hệ thống loa giải trí.

Nếu lựa chọn đầu tiên cho MG ZS là bản STD, vậy thêm 50 triệu cho nhiều trang bị cần thiết, bạn nghĩ sao về COM??? Mục đích so sánh 2 phiên bản Standard & Comfort trên dòng xe New MG ZS để đưa ra lựa chọn hợp lý cho những ai đang có ý định sở hữu dòng xe mang thương hiệu MG với giá ưu ái, nhưng nhận được nhiều trang bị hấp dẫn.

MG ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: Số 801 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
Hotline: 0586 189 189
Fanpage: https://www.facebook.com/mgdongsaigon.com.vn

Chia sẻ