MG4 “XE ĐIỆN CỠ NHỎ TỐT NHẤT 2023” TẠI WHAT CAR?

MG4 đã được vinh danh là ‘Xe điện cỡ nhỏ tốt nhất’ tại What Car 2023. Giải thưởng Xe của năm tại Anh, một giải thưởng uy tín tôn vinh những chiếc xe tốt nhất hiện đang được bán.

Được công nhận là tiếng nói của các chuyên gia và đáng tin cậy trong lĩnh vực đánh giá ô tô, What Car? ca ngợi MG4 có mức giá tuyệt vời nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng. Nhận xét về chiến thắng của MG4 tại What Car, hội đồng giám khảo cho biết: “Với chi phí sinh hoạt ngày càng tăng và thực tế là ô tô điện có xu hướng khá đắt để mua, MG4  – với mức giá rất hợp lý – có vẻ như là chiếc xe phù hợp vào thời điểm này. Và quan trọng là, các trang bị đã không bị cắt giảm vì mục đích đạt được mức giá hợp lý như vậy.”

“Ngoài việc hạ gục hàng nghìn đối thủ, MG4 còn cung cấp khả năng sạc nhanh, nhiều không gian và nhiều thiết bị tiêu chuẩn. Còn gì tuyệt vời hơn khi lái xe và đi kèm với sự đảm bảo của chế độ bảo hành 7 năm.”

Những thông số tuyệt vời của MG4

MG Motor đã công bố một hiệu suất kỷ lục khác vào năm 2022, với doanh số bán hơn 51.000 xe ở Anh, tăng 66,7% so với năm trước. MG4 đã trở thành mẫu xe phổ biến thứ hai chỉ trong ba tháng, với khoảng 3.000 mẫu xe điện nhỏ gọn được giao từ tháng 9 đến tháng 12.

Là mẫu xe đầu tiên dựa trên nền tảng có thể mở rộng theo mô-đun (MSP) hoàn toàn mới, MG4 đã được công nhận là xe điện hàng đầu – giành được ba danh hiệu “xe của năm” tại Vương quốc Anh trong ba tháng đầu tiên. Mẫu xe này cũng đã đạt được xếp hạng an toàn năm sao của Euro NCAP vào tháng 12 năm 2022.

Dòng sản phẩm chạy hoàn toàn bằng điện mới của MG, MG5, cũng đã nhận được sự quan tâm đáng kể kể từ khi ra mắt vào tháng 11. Với nhu cầu ngày càng tăng đối với cả hai mẫu xe mới và dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng trong năm 2023.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline: 0586 189 189 để được giải đáp.

Chia sẻ