Tuyệt tác giành giải thưởng “Japan’s Good Design Award (G-Mark)” của MG là “ai” ?

Gần đây, Japan’s Good Design Award (G-Mark), một trong bốn giải thưởng thiết kế lớn nhất thế giới đã được chính thức công bố và thiết kế hoàn toàn mới của MG5 đã vinh hạnh nằm trong danh sách, thể hiện đầy đủ các tiêu chuẩn thiết kế và chất lượng tuyệt vời.
Là một trong bốn thiết kế hàng đầu được công nhận trên thế giới, Giải thưởng Thiết kế hàng đầu Nhật Bản (G-Mark) có sức ảnh hưởng lớn trong giới thiết kế. Ban Giám khảo gồm hơn 90 thạc sĩ thiết kế hàng đầu thế giới, trong đó có Ngài Kenya Hara. Giải thưởng chỉ được trao cho những sản phẩm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng. Bất kỳ sản phẩm nào nhân được giải “G” (thiết kế ấn tượng) thể hiện sự đảm bảo kép về chất lượng và thiết kế. Trong năm 2021, mẫu MG5 hoàn toàn mới giành được chiến thắng từ 5835 mục.
Là một chiếc xe mang xu thế thể thao và thời thượng giành cho giới trẻ, mẫu xe MG5 mới đã áp dụng ngôn ngữ thiết kế “công nghệ thẩm mỹ bùng nổ” và cố gắng tạo ra gia trị thể thao mới. Dựa trên các khía cạnh về kiểu dáng, vận hành, chất lượng, công nghệ an toàn thông minh, 5 điểm mạnh vượt trội của sản phẩm đã tạo ra một chiếc xe thể thao mới cho giới trẻ, thiết lập chuẩn mực mới cho thị trường xe hạng A.
MG5 mới với thiết kế dạng fastback 4 cửa với cửa sau dang trượt và ngôn ngữ thiết kế giàu cảm xúc, kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế thể thao của xe đua và tính thực dụng của một chiếc sedan. Như Ban Tổ chức G-Mark đã trích dẫn “Sản phẩm này có một ý tưởng rất hấp dẫn”. Không khó để nhận thấy điều này qua những đường nét hiện đại hướng đến đối tượng giới trẻ.

Với ngoại hình bên ngoài, mẫu xe MG5 đã tuân thủ hình thức độc đáo từ những mẫu xe dạng “coupe” của Châu Âu. Ngoài hình gợi nhớ hình tượng “báo săn mồi” mạnh mẽ từ phong cách thể thao thuần chất Âu. Thêm vào đó, mẫu xe còn vận dụng sáng tạo tông vàng rực rỡ, sử dụng quy trình “MOFA” ma thuật, thể hiện tính trực quan của môn đua xe, mang lại những ấn tượng mạnh mẽ cho người nhìn.
Về thiết kế nội thất, chiếc xe tập trung vào trải nghiệm giống như một chiếc phi cơ đang lao trên bầu trời. Người dùng như đang bước vào buồng lái của một chiếc máy bay chiến đấu ngay khi vừa mở cửa khoang lái. Hơn nữa, xe còn được trang bị những công nghê thời thượng như hệ thông âm thanh Yamaha và hệ thống thông minh nhằm mang đến trải nghiệm sản phẩm cân bằng và toàn diện hơn, đáp ứng nhu cầu của người dùng.
Là một thương hiệu xe hơi có lịch sử gần trăm năm, MG đã lấy thể thao làm khát vọng cốt lõi ngay từ khi mới ra đời. Thiết kế của MG5 mới phản ánh cảm giác chuyển động và thời trang ở mọi nơi, cho phép mọi người tận hưởng tốc độ và niềm đam mê. Mẫu 1.5T được trang bị động cơ hiệu suất cao MEGA Tech 1.5T bốn xi-lanh và hộp số ly hợp kép ba buồng ướt 7 cấp. Nó đạt công suất cực đại 173PS và mô-men xoắn cực đại 275N · m, vượt trội so với các dòng xe cùng cấp và tăng tốc lên 100 km trong 8 giây, toàn bộ hệ thống được trang bị tiêu chuẩn vào cua XDS.

MG5 hoàn toàn mới cũng có hệ thống lái thông minh. Nó đi kèm với trợ lý AI độc quyền của MG, hỗ trợ 90 giây đối thoại liên tục, toàn quyền truy cập vào các ứng dụng Alipay và hệ sinh thái Ali khác, đồng thời có thể nhận ra sự kết nối giữa các xe hơi và làm cho xe “cảm thấy bạn” hơn. Về mặt an toàn, MG5 mới được trang bị hệ thống hỗ trợ lái xe thông minh MG PILOT, bao gồm hệ thống hình ảnh toàn cảnh 360 °, hành trình thích ứng toàn tốc độ ACC, phanh khẩn cấp tự động AEB, hệ thống tốc độ thông minh SAS và các chức năng hỗ trợ an toàn khác.

MG ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: Số 801 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
Hotline: 0586 189 189
Website: https://mgdongsaigon.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/mgdongsaigon.com.vn

Chia sẻ