XE MG 5 CHỖ CÓ NHỮNG XE NÀO?

MG chính thức phân phối các dòng xe tại Việt Nam mà chủ yếu là các dòng xe 5 chỗ. Từ năm 2020 đến nay MG đã phân phối chính thức tại Việt Nam 3 dòng xe đều là xe 5 chỗ bao gồm: MG5, MG ZS và MG HS. Trong đó MG ZS đã ra phiên bản thứ 2 với tên đầy đủ là New MG ZS.

Các dòng xe 5 chỗ mà MG đã và đang phân phối tại Việt Nam

Cụ thể các dòng xe 5 chỗ của MG đã và đang phân phối tại Việt Nam như sau:

1. All New MG5

All New MG5 là dòng sedan hạng b được mắt vào tháng 3 năm 2022. Thời điểm ra mắt MG5 đã khuấy đảo thị trường xe với mức giá cực mềm nhưng được trang bị nhiều chức năng và thiết bị thông minh. Động cơ 1.5L, hộp số tự động CVT và với hơn 25+ tính năng tích hợp . Được đánh giá là chiếc xe “chịu chơi” trong tầm giá.

Giá bán xe MG5 và CTKM hiện tại như thế nào?
  • Về giá bán: xe có 2 phiên bản là Standard và Luxury, giá bán lần lượt là 523 triệu và 588 triệu. Giá đã bao gồm VAT nhưng chưa tính phí lăn bánh.
  • Về CTKM: Tháng 7/2023 xe MG5 khuyễn mãi lên đến 150% phí trước bạ cụ thể như sau:
    1. Xe sản xuất năm 2023: Tặng 50% phí trước bạ
    2. Xe sản xuất năm 2022: Màu vàng tặng 150% phí trước bạ, các màu và phiên bản còn lại tặng 100% phí trước bạ.
2. New MG ZS

 

New MG ZS là mẫu SUV hạng B được đánh giá là có kích thước rộng nhất phân khúc. Trang bị nhiều trang bị hiện đại với chuẩn 5*NCAP ASIA về độ an toàn. Với mức giá mềm, thiết kế tinh tế xe MG ZS là một mẫu SUV 5 chỗ phù hợp với gia đình trẻ. Những chuyến đi xa với MG ZS sẽ là điều rất tuyệt vời. Động cơ 1.5L, hộp số tự động CVT mang lại trải nghiệm em ái khi di chuyển trên đường.

Giá bán xe MG ZS và CTKM hiện tại như thế nào?
  • Về giá bán: xe có 3 phiên bản là Standard,Comfort và Luxury, giá bán lần lượt là 538 triệu, 588 triệu và 638 triệu. Giá đã bao gồm VAT nhưng chưa tính phí lăn bánh.
  • Về CTKM: Tháng 7/2023 xe MG ZS khuyễn mãi lên đến 50% phí trước bạ cụ thể như sau:
3. MG HS

MG HS – SUV hạng C, từ lúc chưa ra mắt đã được nhiều người mong chờ. Thanh lịch, mạnh mẽ và sang trọng là những điều mà MG Đông Sài Gòn có thể nói về MG HS. Nhiều người cho rằng “thật tiết khi MG HS chỉ là xe 5 chỗ”. Nhưng thật sự 5 chỗ với MG HS là quá đủ và phù hợp với đối tượng khách hàng mà MG hướng đến. Động cơ có phân khối lớn nhất là 2.0 turbo, hộp số tự động CVT. Hiện tại xe MG HS đã ngưng phân phối tại Việt Nam. Nhưng hứa hẹn trong tương lai xe MG HS sẽ có phiên bản mới phân phối tại Việt Nam.

Trên đây là 3 sàn phẩm xe 5 chỗ mà MG đã và đang phân phối tại thị trường Việt Nam. Trong tương lai MG sẽ mang về Việt Nam nhiều dòng xe hiện đại hơn, mọi người cùng đón chờ nhé!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ 0586 189 189  để được giải đáp.

Chia sẻ