Cập nhật tin tức – SUV VS HEV ra mắt tại Thái Lan

SUV VS HEV ra mắt tại Thái Lan

💯Thế hệ sau dòng MG ZS, điểm nhấn cho sự đẳng cấp với vị trí logo mạ Crom viền nổi trên nắp Capo.
✅Ngoại thất xanh khác biệt, đẹp lạ trong phân khúc SUV B
✅Tiết kiệm xăng, MG VS HEV được trang bị hệ truyền động hybrid. Cấu hình động cơ cũng có những khác biệt so với 2 mẫu SUV trước đây của hãng. với công suất tối đa 177 mã lực và mô-men xoắn 350 Nm. Động cơ này kết hợp cùng hộp số vô cấp E-CVT. Ngoài ra, MG VS cũng có 3 chế độ lái gồm Eco, Comfort và Sport.
✅Không giống với 2 mẫu ZS và HS, MG VS HEV sử dụng cùng nền tảng thiết kế với mẫu Roewe Totoro tại thị trường Trung Quốc. Đây là điều dễ hiểu khi cả MG và Roewe đều thuộc Tập đoàn SAIC.
✅ Kích thước dài x rộng x cao của MG VS là 4.440 x 1.810 x 1.634 mm, trục cơ sở 2.625 mm
✅Những tiện nghi khác có trên mẫu SUV mới gồm hệ thống sạc không dây chuẩn Qi, dàn âm thanh của Yamaha, ghế lái chỉnh định 6 hướng, điều hòa tự động.
✅Giá bán cụ thể của MG VS HEV sẽ được công bố vào ngày 8/8, dự kiến dưới 1 triệu baht. Do được định vị nằm giữa ZS và HS, giá bán của MG VS HEV sẽ cao hơn mức 799.000 baht (tương đương 512,5 triệu đồng) của New MG ZS bản cao nhất và thấp hơn mức 939.000 baht (tương đương 602,2 triệu đồng) của MG HS 1.5 Turbo.
✅Và hàng loạt trang bị đã được nâng cấp,….
👉Mẫu SUV VS HEV mới đã sẵn sàng nằm trong danh sách ứng cử viên sáng giá, làm lu mờ đối thủ, hứa hẹn vào một ngày gần nhất có mặt tại thị trường Việt.
Liệu rằng mẫu SUV VS HEV này sẽ có mặt tại Thị trường Việt Nam khi nào đây ? Hãy theo dõi website của MG Đông Sài Gòn để cập nhật thông tin nhanh & mới nhất mọi người nhé…
———————

Thông Tin Liên Hệ

MG Đông Sài Gòn
🏘Địa chỉ: Số 801 QL 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
📞Hotline: 0586.189.189
#MGDongSaiGon #MGDSG #MGMienNamVietNam #DailyMG3S #NewMGZS #MG5 #Mauxemoi #SUVVSHEV

SUV VS HEV ra mắt tại Thái Lan

Chia sẻ